Tủ giầy đẹp tiện nghi đáng sở hữu

bàn ghế gỗ phòng khách
Bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại cho gia đình
21 Tháng Tám, 2017
Xu hướng thiết kế bàn ghế phòng khách hiện đại hót nhất
21 Tháng Tám, 2017

chọn tủ giầy gỗ đẹp

5 (100%) 1 vote

Tủ giầy đẹp tiện nghi đáng sở hữu sẽ đem đến cho quý khách và các thành viên trong gia đình mình một không gian gọn gàng, ngăn nắp. Cùng nội thất No1 khám phá những mẫu thiết kế đẹp được yêu thích nhất sau đây.

Tủ giầy đẹp tiện nghi đáng sở hữu

Tủ giầy đẹp tiện nghi đáng sở hữu

Tủ giầy đẹp được coi là món nội thất gia đình không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Công năng của nó có ảnh hưởng tích cực giúp các gia đình có được cuộc sống thoải mái tiện nghi.

Trước kia tủ giầy không được quan tâm nhiều trong thiết kế nội thất gia đình nhưng hiện nay với sự phát triển của xã hội, đời sống của con người ngày càng được nâng cao do đó nhu cầu về một chiếc tủ giầy đẹp là vô cùng cần thiết.

Tủ giầy đẹp tiện nghi đáng sở hữu

Mẫu tủ giầy đẹp tiện nghi đáng sở hữu

Vì sao lại vậy? Sở dĩ tủ giầy ngày càng được yêu thích như vậy bởi nó là người bạn thân quen nhất mỗi khi chúng ta trở về tổ ấm thân yêu. Nó sẽ là món nội thất đầu tiên quý khách bắt gặp do đó để tạo nên những tâm lý tích cực thì việc trang bị cho gia đình mình một chiếc tủ giầy đẹp là lẽ đương nhiên.

Thiết kế tủ giầy đẹp cũng mang nhiều đặc trưng riêng.

Tủ giầy đẹp tiện nghi đáng sở hữu

Chiêm ngưỡng mẫu tủ giầy đẹp tiện nghi đáng sở hữu

Quý khách cần lựa chọn những kiểu dáng phù hợp với phong cách thiết kế nội thất mà gia đình mình đang theo đuổi đồng thời cần lưu ý đến yếu tố thông thoáng cũng như vị trí sắp xếp sao cho tiện nghi phù hợp.

Khi thiết kế tủ giầy đẹp, yếu tố phong thủy cũng nên được quan tâm. Dựa theo học thuyết phong thủy cổ đại, chiều cao của ngôi nhà được chia thành 3 phần bằng nhau. Phần đầu là Trời, phần giữa là Con người và phần cuối là Đất. Giày dép luôn bị bám nhiều đất cát, bụi bẩn. Tủ đựng giày lại chứa những đôi giày cũ kỹ, bẩn thỉu nên nó thuộc về phần Đất.

Tủ giầy đẹp tiện nghi đáng sở hữu

Tủ giầy đẹp tiện nghi

Chiều cao lý tưởng của tủ đựng giày không được vượt quá 1/3 chiều cao của ngôi nhà. Các bậc thầy phong thủy truyền thống tin tưởng rằng, tủ giày cao đến phần giữa ngôi nhà – phần thuộc về Con người, sức khỏe của các thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng.

Nếu tủ giày hiện tại của bạn rơi vào trường hợp này, biện pháp khắc phục nhanh nhất là xếp giày dép mới ở các tầng trên cùng, đẩy những đôi đã cũ và đang đi dở xuống bên dưới.

Tủ giầy đẹp tiện nghi đáng sở hữu

Thiết kế tủ giầy đẹp tiện nghi đáng sở hữu

Trên đây chính là những mẫu tủ giầy đẹp để quý khách có được nhiều sự tham khảo lựa chọn nhất. Mời quý khách xem thêm tại đây: http://tuaono1.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *