Sự thật bộ bàn ghế tứ linh gỗ trai vàng nghìn năm bạn nên biết

Bộ bàn ghế tứ linh cao cấp
Những bí mật về gỗ trai vàng không phải ai cũng biết
27 Tháng Tư, 2018
Tham khảo kích thước lavabo chuẩn cho gia đình
23 Tháng Năm, 2018
Bộ bàn ghế tứ linh trai vàng

Bộ bàn ghế tứ linh trai vàng giá bạc tỷ

Rate this post

Gỗ trai vàng đang là một loại gỗ quý được nhiều khách hàng quan tâm muốn chiêm ngưỡng những kiệt tác từ gỗ nay. Không phải ai cũng biết được giá trị thực của gỗ nếu k tìm hiểu và am hiểu về gỗ tự nhiên. Có thể nói gỗ trai vàng hiện nay cực hiếm còn số ít các sản phẩm được làm từ gỗ trai giá trị cực lớn.

Ở bài viết này chúng tôi một lần nữa cho quý khách chiêm ngưỡng toàn cảnh bộ tứ linh từ gỗ trai và sự thật bí mật giúp bạn biết thêm nhiều kiến thức bổ ích. Đừng bỏ qua nếu bạn quan tâm đến nó.

Bộ bàn ghế tứ linh trai vàng

Bộ bàn ghế tứ linh trai vàng giá bạc tỷ

Đây chính là bộ bàn ghế tứ linh gỗ trai theo đồn đại của nhiều người về sự uy nghi huyền bí cũng như giá trị của nó. Bạn sẽ bị giật mình khi biết bộ bàn ghế này làm bằng gỗ trai vàng không những cả nghìn năm tuổi mà bất ngờ hơn về giá trị lớn của sản phẩm.

Chiếc ghế gỗ trai vàng trạm khắc tinh sảo hình con rồng

Chiếc ghế gỗ trai vàng trạm khắc tinh sảo hình con rồng uy quyền

Hình ảnh chiếc ghế gỗ băng dài được các nghệ nhân trạm khắc hình con rồng vô cùng tinh sảo mang lại một tác phẩm hoàn hảo không ít lời ngợi khen từ khía du khách tham quan. Tận mắt chiêm ngưỡng bộ bàn ghế này, từng chi tiết nhỏ bạn mới thấy được sự tinh tế của một sản phẩm

Hình ảnh con lân của bộ tứ linh gỗ trai

Hình ảnh con lân của bộ tứ linh gỗ trai vàng

Trong sản phẩm bộ bàn ghế tứ linh từ gỗ trai vàng thì hình ảnh bắt mắt và được nhiều người chú ý nhất chính là đầu con lân này được trạm khắc tinh xảo mang lại cảm giác thật dễ chịu. Gỗ trai vàng quý hiếm chế tác thành sản phẩm cao cấp này thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm.

Kiệt tác từ bộ gốc rễ gỗ trai vàng cao cấp

Kiệt tác từ bộ gốc rễ gỗ trai vàng

Không những là một loại gỗ quý trai vàng còn có rất nhiều công dụng được đánh giá cao. Ở đây bộ gốc rễ lâu năm tạo lên một dáng uy nghi hướng tới không gian vô cùng cao cấp. Bàn ghế gỗ trai vàng có tiếng để đời nhờ vào dòng gỗ quý cũng như kiệt tác

Bàn hình con rùa ấn tượng nhất

Bàn hình con rùa ấn tượng

Ở Việt Nam hình ảnh con rua tượng trưng cho sự trường thọ và bộ tứ linh này có trạm khắc bàn hình con rùa vô cùng tinh sảo được rất nhiều khách hàng quan tâm không ngớt lời khen ngợi.

Bộ tứ linh từ gỗ trai vàng quý hiếm luôn được đánh giá cao nhiều người muốn tận mắt chiêm ngưỡng. Bộ bàn ghế này có giá trị bạc tỷ thật không còn gì đáng ngờ. Bạn có thể tìm hiểu thêm các mẫu sản phẩm đẹp tuyệt vời hiện nay từ gỗ trai vàng đều tạo cho bạn cảm giác hứng thú.

Tham khảo thêm loại gỗ này nhé: Tìm hiểu gỗ cà chít – gỗ thuộc nhóm mấy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *