Quy trình sở hữu bộ bàn ghế phòng khách hiện đại đẹp tại No1

Thiết kế bàn ghế phòng khách nhỏ gọn – xinh
28 Tháng Sáu, 2017
bàn ghế sofa gỗ
Không gian nội thất phòng khách đẹp với bàn ghế sofa gỗ
29 Tháng Sáu, 2017

bàn ghế phòng khách ấn tượng

5 (100%) 1 vote

Để có được những mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại phù hợp nhất với không gian nhà mình, sau đây nội thất No1 xin giới thiệu tới quý khách quy trình chuẩn khao học, chuyên nghiệp để quý khách hiện thực hóa ước mơ.

bộ bàn ghế phòng khách hiện đại

Mơ về một không gian sống tuyệt hảo cùng bộ bàn ghế phòng khách hiện đại đẹp là một điều ước mà bất cứ gia đình nào cũng muốn hướng tới. Để giúp quý khách hiện thực hóa ước mơ một cách đơn giản, tiết kiệm chi phí nhất, quý khách hãy đến để nội thất No1 cùng song hành:

Bước 1: Lựa chọn kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách hiện đại

Bàn ghế phòng khách hiện đại luôn được nhiều quý khách hàng tin yêu lựa chọn. Để có được những mẫu thiết kế nổi bật nhất dành cho chính gia đình mình, quý khách cần lựa chọn và định hình trước những mẫu mà mình yêu thích. Từ đó các KTS của chúng tôi sẽ nắm bắt được nhu cầu và định hướng giúp quý khách những kiểu dáng đẹp phù hợp.

bộ bàn ghế phòng khách hiện đại

bộ bàn ghế phòng khách hiện đại chất lượng cao

Những bộ bàn ghế gỗ phòng khách ngày càng được thiết kế với những kiểu dáng lạ mắt và hiện đại. Sự đa năng đang dần dần chiếm lĩnh trong tất cả những đồ nội thất nhà ở kể cả bộ bàn ghế phòng khách. Những thiết kế cách tân trong thiết kế phòng khách, biến nó thành những giá, kệ để đồ đa năng là những thiết kế hiện đại và mới nhất trong bộ sưu tập nội thất phòng khách tại No1. Những bộ bàn ghế này mang đến cho không gian phòng khách sự mới lạ và tính thẩm mỹ cao.

Mỗi kiểu dáng lại phù hợp với những căn phòng khách nhau. Ví dụ như đối với mẫu bàn ghế đó, không gian phòng khách rộng ta có thể thiết kế thành 2 chiếc ghế bằng dài kê song song nhau, diện tích nhỏ hơn, ta có thể thiết kế thành những chiếc ghế đơn, hay những chiếc đôn dễ dàng di chuyển.

bộ bàn ghế phòng khách hiện đại

bộ bàn ghế phòng khách hiện đại cao cấp

Để tham khảo trước các mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại tại nội thất No1 cách đơn giản nhất quý khách có thể thực hiện là truy cập vào trang web của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn liên tục cập nhật sản phẩm mới trên hệ thống fanpage để quý khách cân nhắc tham khảo.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Sau khi đã có được những trao đổi cơ bản về mong muốn của quý khách, các KTS của chúng tôi sẽ có những khảo sát không gian trực tiếp ( đối với các khách hàng có phạm vi gần) hoặc quý khách có thể quay lại video, đo kích thước cung cấp cho chúng tôi. Khi có được sự khảo sát này, chúng tôi sẽ có được hình dung cơ bản và từ đó đưa ra cho quý khách những phương án thiết kế cụ thể để quý khách xem xét lựa chọn.

bộ bàn ghế phòng khách hiện đại

mẫu bộ bàn ghế phòng khách hiện đại

Dựa trên sự trao đổi thống nhất lại giữa 2 bên từ đó các KTS của chúng tôi sẽ phác họa tạo nên những bản thiết kế 3D để quý khách có thể hình dung một cách rõ nhất về không gian mới sẽ được hoàn thành sau khi thi công.

Bước 3: Thi công sản xuất

Sau khi chốt phương án thiết kế, các KTS sẽ chuyển bản vẽ kỹ thuật xuống để các nghệ nhân tiến hành thi công sản xuất theo đúng như sản phẩm yêu cầu dành riêng cho gia đình.

Bước 4: Bàn giao

bộ bàn ghế phòng khách hiện đại

bộ bàn ghế phòng khách hiện đại đẹp

Sau từ 10 đến 15 ngày trong thời gian hẹn trước, chúng tôi sẽ liên hệ và đưa sản phẩm đến tận nhà quý khách hàng.

Trên đây chính là các bước cơ bản trong quy trình đặt đóng bàn ghế phòng khách hiện đại tại nội thất No1. Quý khách hãy tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế đẹp khác tại đây: Nội thất No1

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *