Những bí mật về gỗ trai vàng không phải ai cũng biết

bàn gỗ làm việc tại nhà bằng gỗ cao cấp
Chọn bàn gỗ làm việc tại nhà bằng gỗ gì tốt hiện nay?
24 Tháng Ba, 2018
Bộ bàn ghế tứ linh trai vàng
Sự thật bộ bàn ghế tứ linh gỗ trai vàng nghìn năm bạn nên biết
2 Tháng Năm, 2018
Bộ bàn ghế tứ linh cao cấp

Bộ bàn ghế tứ linh trai

Rate this post

Hiện nay các sản phẩm làm được làm từ gỗ tự nhiên ngày càng được ưa chuộng đặc biệt là các dòng gỗ quý. Bạn đã nghe nói đến gỗ trai vàng chưa? Một trong những loại gỗ được yêu thích và tìm hiểu nhiều trong thời gian gần đây. Cùng chúng tôi khám phá những bí mật vầ cây gỗ này nhé cùng các ứng dụng thực tế trong cuộc sống

  1. Ứng dụng từ gỗ trai vàng

Trong thời gian gần đây gỗ trai vàng được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu về loại gỗ quý hiếm này. Với những ưu điểm về gỗ đây chính là điểm nhấn mang lại giá trị cho gỗ trai vàng. Gỗ trai màu vàng rất cứng được coi là gỗ quý vỏ cây và lá chữa sốt rét, lị. Lá cây còn có thể chữa ghẻ rất hiệu quả.

Bộ bàn ghế độc đáo từ gỗ trai

Bộ bàn ghế độc đáo

Đặc biệt với vân gỗ xoay đẹp rất nhiều kiệt tác từ gỗ trai vàng ra đời với giá trị kinh tế lớn luôn làm cho mọi người cảm thấy hứng thú khi chiêm ngưỡng. Không những vậy gỗ trai vàng còn được ứng dụng trong ngành nội thất làm bàn thờ hay bàn ghế gỗ trong gia đình…

  1. Các sản phẩm bạc tỷ từ gỗ trai vàng

Bạn sẽ thấy rất tuyệt vời nếu được chiêm ngưỡng những kiệt tác giá trị từ gỗ trai vàng này của chúng tôi và không phải ai cũng có cơ hội được chiêm ngưỡng.  Mỗi tác phẩm từ gỗ trai vàng cũng là một câu chuyện li kỳ hấp dẫn với nhiều gốc tích khác nhau mà khi chiêm ngưỡng người ta trầm trổ thán phụ về bàn tay khéo léo của những mỹ nghệ tài ba. Cái đặc biệt ở đây chính là gỗ trai vàng càng ngâm dưới bùn lầy nước ao hồ thì càng có màu gỗ đẹp và quý hơn.

Bộ bàn ghế bạc tỉ từ gỗ trai vàng

Bộ bàn ghế bạc tỷ

Nổi bật lên hiện nay chính là bộ bàn ghế tứ linh trị giá gần 3 tỷ với những hình ảnh độc đáo làm cho nhiều người không tiếc lời khen ngợi. Được biết đây là bộ bàn ghế có tuổi thọ lên đến hàng nghìn năm tuổi luôn được đánh giá cao về chất lượng và giá trị. Để hoàn thành được bộ tứ linh này 2 nghệ nhân cùng 2 thợ phụ với tay nghề cao lão luyện đã phải tiến hàng ròng rã trong 6 tháng trời mang lại một kiệt tác như hiện nay.

Bình gỗ trai đẹp

Bình gỗ trai

Giới thiệu với quý khách đây là cặp bình gỗ trai độc đáo được thiết kế tinh sảo với những đường vân gỗ xoáy hấp dẫn luôn đem lại cái nhìn thiện cảm nhất.

  1. Gỗ trai vàng ngày càng hiếm trên thị trường

Các sản phẩm làm từ gỗ trai vàng có giá trị kinh tế lớn, hiện nay do khai thác gỗ quý hiếm trái phép , lâm tặc hoành hành nhiều mà một số loại gỗ quý hiện nay trở lên tiệt trủng không còn nữa, một số rơi vào tình trạng hiếm với số lượng rất ít trên đất nước chúng ta. Gỗ trai vàng cũng đang gặp phải vấn đề hiếm. Không ít khách hàng muốn lựa chọn đồ nội thất từ gỗ trai vàng tuy nhiên hiện nay không hề dễ để có những sản phẩm từ chất liệu gỗ quý hiếm này.

Trên thị trường hiện nay kiệt tác từ gỗ trai vàng được tính trên đầu ngón tay với giá trị cao không phải ai cũng đủ điều kiện để sở hữu.

Có ai đang thắc mắc vấn đề liên quan đến gỗ trai vàng: Gỗ trai vàng là gì? Gỗ trai vàng có tốt không?

Click để xem thêm và có thể liên hệ để nhận sự tư vấn từ chuyên gia tại nội thất No1 qua hotline 0969686929 với nhiều kinh nghiệm về gỗ tự nhiên hiện nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *