Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn đẹp giá rẻ dưới 500 triệu

Nhà nhỏ hẹp mà đẹp tiện nghi
4 mẫu nhà nhỏ hẹp mà đẹp đốn tim hàng triệu khách hàng
27 Tháng Sáu, 2018
Chia sẻ bí quyết xây dựng nhà ở tiết kiệm chất lượng nhất
7 Tháng Bảy, 2018
2 (40%) 2 votes

Không thể phủ nhận được sức hấp dẫn của những mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn giá dưới 500 triệu hiện nay. Với chi phí xây dựng thấp, cung cấp không gian sống tiện nghi dần dần nhà cấp 4 đang trở thành xu hướng nhà ở được nhiều gia đình yêu mến lựa chọn.

Những mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn luôn có đặc điểm chung đặc biệt đó là sự rộng rãi, thoáng mát, đơn giản và bình dị đậm chất Việt. Hiện nay các mẫu nhà ở được sáng tạo với nhiều kiểu dáng khác nhau, trong bài viết này mời quý độc giả cùng nội thất No1 khám phá:

  1. Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn mái thái

Nhà cấp 4 mái thái được xem là lựa chọn đầu tiên bởi ưu điểm cao về mặt thẩm mỹ cũng như tiện ích công năng. Nó kế thừa tinh hoa của kiến trúc thuần Việt và hiện đại do đó vừa tạo được nét bình dị thân quen vừa mang hơi hướng hiện đại hài hòa. Mẫu nhà cấp 4 xây dựng mái thái rất phù hợp với thói quen sinh hoạt của người dân Việt Nam. Mô hình nhà ở này giúp tiết kiệm chi phí tối đa  bởi kiến trúc của nó khá đơn giản, nhẹ nhàng.

  1. Mẫu nhà ống cấp 4 ở nông thôn

Hiện nay ở nông thôn, nhiều gia đình lựa chọn xây dựng nhà ống để phù hợp với điều kiện sinh hoạt của gia đình mình. Những thiết kế nhà ống này cần đảm bảo cung cấp đủ không gian sinh hoạt, đẹp mắt đồng thời chi phí xây dựng cần tiết kiệm tối đa. Hầu hết các mẫu nhà ống hiện nay được kiến trúc đơn giản, hiện đại và vô cùng đẹp mắt.

Mẫu nhà ống ở nông thôn có thể bao gồm 2 hoặc 3 tầng. Vật liệu xây dựng được tính toán và lên dự trù chi tiết thì một mẫu nhà này rơi vào khoảng tầm 500 triệu.

  1. Mẫu nhà ngang cấp 4 nông thôn

Ở nông thôn bạn có thể bắt gặp rất nhiều mẫu nhà ngang cấp 4 đẹp, bắt mắt. Thiết kế nhà ngang cấp 4 có thể có từ 2 đến 3 gian. Không gian chính của nhà thường được bố trí phòng khách – phòng thờ. Xung quanh bố trí các không gian phòng sinh hoạt. Còn khu vực nhà bếp – vệ sinh được bố trí riêng rẽ. Hầu hết các mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn bên cạnh nhà ở chính còn được quan tâm chú trọng đặc biệt đến khu vực sân vườn. Hệ thống hoa lá xung quanh giúp cung cấp một không gian sống thư thái mà bất cứ ai cũng mong muốn được trải nghiệm.

Quý độc giả thân mến, những ngôi nhà cấp 4 ở nông thôn hiện nay không chỉ bó hẹp trong lối kiến trúc đơn giản mà ngày càng được phát huy với nhiều kiểu dáng mới lạ. Để tham khảo thêm nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp hơn nữa mời bạn xem tại đây:

♥ Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 đẹp “quên sầu” năm 2018 ♥

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *