Lựa chọn bàn ghế phòng khách đẹp đơn giản

Thiết kế bộ bàn ghế gỗ ấn tượng cho không gian
24 Tháng Sáu, 2017
Chọn chất liệu sofa gỗ đẹp – phù hợp nhất
26 Tháng Sáu, 2017

bàn ghế gỗ phòng khách đẹp

5 (100%) 1 vote

Bàn ghế phòng khách đẹp từ xưa đến nay là món nội thất không thể thiếu trong bất cứ phòng tiếp khách nào. Do đó nó có vai trò vô cùng quan trọng đến chức năng cũng như giá trị thẩm mỹ của không gian. Để có thể giúp quý khách chọn lựa được mẫu bàn ghế ưng ý phù hợp nhất, nội thất No1 đã tổng hợp chi tiết trong bài viết sau đây:

Thứ nhất: Chất liệu

 bàn ghế phòng khách đẹp đơn giản

bàn ghế phòng khách đẹp đơn giản cho gia đình

Để có thể chọn lựa được bộ bàn ghế phòng khách đẹp, điều đầu tiên cần quan tâm đó là chất liệu dùng để sản xuất hình thành nên. Chất liệu được xem là cội rễ quyết định lớn đến nét đẹp và chất lượng. Do vậy, để có thể cân đối sao cho hài hòa quý khách cần có được sự tính toán kỹ lưỡng bám sát và nhu cầu và phạm vi ngân sách dự trù.

 bàn ghế phòng khách đẹp đơn giản

bàn ghế phòng khách đẹp đơn giản ấn tượng

Bàn ghế phòng khách đẹp có thể làm từ nhiều dòng nguyên liệu gỗ khác nhau. Có thể là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Tất cả đều được đảm bảo mang đến những bộ bàn ghế đẹp nhất trao tay quý khách hàng.

Bộ bàn ghế phòng khách gỗ cao cấp ngày này đã và đang được các gia đình tìn dùng và lựa chọn cho phòng khách của gia đình. Bộ bàn ghế phòng khách mang tới sự hiện đại, sự sang trọng và làm nổi bật căn phòng. Nó là món nội thất trung tâm giúp các gia chủ thể hiện được phong cách cũng như cá tính riêng của mình.

 bàn ghế phòng khách đẹp đơn giản

bàn ghế phòng khách đẹp đơn giản phù hợp nhất

Thường thì những bộ bàn ghế phòng khách đều được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp. Bởi gỗ tự nhiên có thể thiết kế thành nhiều kiểu dáng , mẫu mã khác nhau. Sự sang trọng tiềm ẩn trong bộ bàn ghế phòng khách mang tới cho căn phòng sự hiện đại. Bộ bàn ghế phòng khách được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên sẽ đi cùng bạn theo năm tháng bởi tính bền là vô cùng cao.

Thứ hai: Kích thước

Kích thước là yếu tố quan trọng giúp bộ bàn ghế phòng khách đẹp tỏa sáng trong không gian. Sự cân đối hài hòa luôn được đánh giá cao chính vì lẽ đó mà các thiết kế bàn ghế luôn được tính toán chính xác đo ni đóng giày. Trong không gian phòng khách nhỏ nên lựa chọn những kiểu dáng sofa gỗ chữ L hay chữ I. Còn đối với phòng khách rộng lớn, quý khách nên chọn lựa những bộ bàn ghế phòng khách đẹp bề thế để đảm bảo sự ấm cúng, gần gũi.

Kiểu dáng của bộ bàn ghế phòng khách thường dựa vào tính cách và sở thích của gia chủ. Bởi vậy mới nói, bộ bàn ghế phòng khách là bộ mặt của gia đình, nhìn vào nó là có thể đoán được tính cách và đẳng cấp của gia chủ. Những bộ bàn ghế được thiết kế sao cho phản ánh đúng nhất sở thích của gia chủ đang được No1 thực hiện và sản xuất.

 bàn ghế phòng khách đẹp đơn giản

bàn ghế phòng khách đẹp đơn giản cho căn hộ chung cư

Bộ bàn ghế phòng khách ngày nay được thiết kế với rất nhiều những kiểu dáng khác nhau. Mỗi kiểu dáng lại phù hợp với những căn phòng khách nhau. Ví dụ như đối với mẫu bàn ghế đó, không gian phòng khách rộng ta có thể thiết kế thành 2 chiếc ghế bằng dài kê song song nhau, diện tích nhỏ hơn, ta có thể thiết kế thành những chiếc ghế đơn, hay những chiếc đôn dễ dàng di chuyển.

Thứ ba: Màu sắc

Màu sắc của bộ bàn ghế phòng khách đẹp ngày nay rất đa dạng và phong phú. Với công nghệ sơn inchem hiện đại tiên tiến nhất, những bộ bàn ghế được khoác lên mình tấm áo choàng lộng lẫy đẹp ấn tượng. Với không gian phòng khách nhỏ quý khách nên chọn lựa gam màu tươi sáng. Tốt nhất nên lựa chọn những sắc màu hài hòa cùng tất cả các món nội thất khác trong phòng để tạo nên một tổng thể liên kết chặt chẽ.

 bàn ghế phòng khách đẹp đơn giản

bàn ghế phòng khách đẹp đơn giản tại nội thất No1

Trên đây chính là một số lời khuyên được tổng hợp để quý khách có thể chọn lựa được mẫu bàn ghế phòng khách đẹp nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm nhiều thiết kế đẹp tại showroom. Những cảm nhận trực tiếp chắc chắn sẽ khiến quý khách cảm thấy ưng ý hài lòng vô cùng.

Nguồn: http://tuaono1.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *