Kích thước ghế sofa góc chuẩn là bao nhiêu?

Sofa gỗ phòng khách hiện đại
Kích thước ghế sofa đơn hiện đại
24 Tháng Năm, 2018
Phòng thờ nên sơn màu gì và những lưu ý không thể bỏ qua
7 Tháng Sáu, 2018
kích thước ghế sofa góc chuẩn

kích thước ghế sofa góc

Rate this post

Bạn đang có nhu cầu chọn lựa nội thất cho phòng khách nhà mình đặc biệt là bàn ghế sofa, với không gian nhỏ hẹp thì giải pháp đưa ra ở đây đó chính là chọn mẫu sofa góc đảm bảo phù hợp nhất. Vậy làm thế nào để chọn được ghế sofa góc có kích thước chuẩn đáp ứng nhu cầu khách hàng? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết được kích thước chuẩn của sản phẩm này nhé.

 

Mỗi không gian phòng khách đặc biệt là vị trí đặt bộ ghế sofa sẽ có những kích thước khác nhau bởi diện tích căn phòng sẽ quyết định bạn nên chọn mầu sofa nào có kích thước bao nhiêu cho hợp lý. Nhưng đa phần các không gian hiện nay đều vừa và nhỏ nên chọn sofa góc đang là lựa chọn sáng suốt nhất và với kích thước sofa góc chuẩn chính là điều được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

  1. Kích thước chuẩn ghế sofa góc được ưa chuộng

Một bộ bàn ghế bền đẹp và được quan tâm chỉ khi kích thước của bộ bàn ghế đó phù hợp hài hòa với diện tích không gian nhà bạn. Nếu căn phòng khách quá nhỏ mà chọn bộ có kích thước lớn thì cũng làm mất đi cấu trúc của toàn bộ ngôi nhà và ngược lại nếu phòng khách lớn mà bạn chọn ghế sofa nhỏ thì cũng mất đi sự cân đối.

kích thước ghế sofa góc chuẩn

kích thước ghế sofa góc

Lựa chọn ghế sofa góc có kích thước chuẩn bạn có thể quan tâm đến 3 kích thước cơ bản đó là chiều dài, chiều rộng , và chiều cao đáp ứng vị trí đặt bàn ghế ở phòng khách nhà bạn. Chiều dài là kích thước quan trọng đáng chú ý nhất bởi chiều dài sofa phải phù hợp với chiều dọc sát tường phòng khách nơi đặt ghế sofa. Điểm nhấn của sản phẩm này là kê sát tường tiết kiệm được không gian mà có vị trí ngồi thoải mái. Chiều dài ghế khoảng 2,6m, chiều rộng khoảng 1,6 m và chiều cao thường 0,8m được đánh giá là thông số chuẩn của một bộ sofa góc.

2. Một số mẫu ghế sofa góc kích thước chuẩn

Bạn có nhu cầu chọn nội thất gia đình đừng bỏ qua các mấu thiết kế đẹp hiện đại này của chúng tôi. Hiện nay với công nghệ ngày càng phát triển luôn tạo ra những mẫu thiết đẹp phù hợp với các tiêu chí khách hàng tạo ra. Với các không gian khác nhau bạn nên chọn những mẫu khác nhau đảm bảo nơi bài trí được hài hòa nhất.

Mẫu ghế sofa góc cho phòng nhỏ đẹp

Mẫu ghế sofa góc cho phòng nhỏ

Đây là mẫu ghế sofa góc được lựa chọn nhiều trong thời gian qua với kích thước nhỏ gọn có thể bài trí ở các không gian vừa và nhỏ.

Ghế sofa góc cho phòng rộng

Mẫu ghế sofa góc đẹp có kích thước lớn có thể bài trí trong phòng khách rộng đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng hứa hẹn đây sẽ là một không gian được đánh giá cao

Quý khách hàng có nhu cầu chọn sofa gỗ cho phòng khách nhà mình hãy tìm đúng địa chỉ nhé. Chúng tôi chuyên thiết kế thi công nội thất theo yêu cầu và không gian nhà bạn hãy gọi ngay để được tư vấn từ chuyên gia của nội thất No1 qua hotline chính 0969686929.

Click để biết thêm thông tin quan trọng: 

Tư vấn kích thước ghế sofa góc như thế nào là chuẩn nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *