Hỏi – đáp: bàn giám đốc gỗ sồi mỹ bao nhiêu tiền?

Mẫu vách ngăn phòng ngủ tại Hải Hậu độc đáo
Cần mua vách ngăn phòng ngủ tại Hải Hậu uy tín
4 Tháng Bảy, 2019
Bàn ghế phòng khách tại Hải Hậu đẹp
Rinh ngay bàn ghế gỗ phòng khách tại Hải Hậu chỉ 10 triệu đồng
13 Tháng Bảy, 2019
5 (100%) 1 vote

Bàn giám đốc gỗ sồi mỹ trẻ trung hiện đại ngày nay được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên vẫn có nhiều câu hỏi được đặt ra và bàn giám đốc gỗ sồi mỹ bao nhiêu tiền là một câu hỏi khiến nhiều khách hàng tò mò nhất, đặc biệt là những ai đang có nhu cầu sở hữu món nội thất văn phòng này.

Quý khách hàng thân mến, khi đang quan tâm đến một mặt hàng nào đó thì giá thành của nó luôn khiến chúng ta tò mò và phần lớn dẫn đến quyết định mua sắm. Những chiếc bàn giám đốc gỗ sồi mỹ không chỉ hấp dẫn bởi kiểu dáng đẹp mà chúng tôi tin chắc nó còn khiến bạn hài lòng bởi mức giá siêu tốt đó.

Để trả lời cho câu hỏi bàn giám đốc gỗ sồi mỹ bao nhiêu tiền trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu những yếu tố chính quyết định nên giá thành của món nội thất văn phòng này sau đây nhé:

Giá bàn giám đốc gỗ sồi mỹ phụ thuộc vào kích thước của chiếc bàn:

Đúng vậy! Những chiếc bàn có kích thước to tất nhiên sẽ tốn nhiều công thợ và nguyên liệu hơn do đó nó có giá thành cao hơn so với những chiếc bàn giám đốc thông thường. Hiện nay khi tính giá thành bàn giám đốc gỗ sồi phần lớn các đơn vị sản xuất tính theo sản phẩm tạo thành luôn để người tiêu dùng dễ dàng so sánh và chọn lựa.

Giá thành bàn giám đốc gỗ sồi mỹ phụ thuộc vào chất lượng gỗ

Chất lượng gỗ quyết định lớn đến giá của một chiếc bàn giám đốc gỗ sồi mỹ. Nếu bạn chọn những dòng gỗ sồi mỹ được nhập khẩu hàng loại 1 thì giá thành của nó sẽ cao hơn nhiều so với chất liệu gỗ sồi mỹ thông thường. Tuy nhiên những chiếc bàn giám đốc được làm từ gỗ sồi mỹ loại 1 sẽ được đảm bảo chất lượng tuyệt đối chống mối mọt, đường vân gỗ được chọn lựa mang tính nghệ thuật cao và đặc biệt rất hiếm những vết sâu trên bề mặt.

Giá bàn giám đốc gỗ sồi mỹ bao nhiêu tiền?

Tại nội thất No1 bàn giám đốc gỗ sồi mỹ được thiết kế và thi công rất nhiều. Chúng tôi thiết kế bàn giám đốc theo nhu cầu và mong muốn riêng của mỗi doanh nghiệp, quý công ty. Trung bình giá thành của một chiếc bàn giám đốc gỗ sồi mỹ thành phẩm khoảng từ 10 triệu đồng trở lên. Đây là những sản phẩm được đảm bảo chất lượng chuẩn làm từ gỗ sồi mỹ tự nhiên 100% và đã được hỗ trợ chi phí thiết kế và công vận chuyển, lắp đặt.

Nếu như vậy thì giá thành một chiếc bàn giám đốc gỗ sồi mỹ là khá tốt cho hầu hết các doanh nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu mua bàn giám đốc gỗ sồi chất lượng, đẹp, độc đáo, hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số điện thoại tư vấn 0969686929

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *