Gợi ý kích thước bàn giám đốc chuẩn cho văn phòng

Nội thất phòng bếp hiện đại dành cho nhà chung cư
15 Tháng Tám, 2018
Mua bàn giám đốc gỗ tự nhiên giá bao nhiêu?
21 Tháng Tám, 2018
Tham khảo bàn giám đốc kích thước chuẩn nhất

Tham khảo bàn giám đốc kích thước chuẩn

Rate this post

Không phải ai đặt mua bàn giám đốc cũng biết đến kích thước bàn giám đốc chuẩn là như thế nào. Với bài viết này quý khách sẽ được tham khảo vấn đề này để dễ dàng hơn trong vấn đề chọn lựa nội thất cho văn phòng đẹp phù hợp không gian công năng sử dụng hàng ngày.

Cách chọn kích thước bàn giám đốc phù hợp nhu cầu sử dụng

Để lựa chọn một bàn giám đốc đẹp phù hợp với công năng sử dụng có kích thước hợp lý cần quan tâm đến nhiều yếu tố mang lại không gian đẹp công năng nhất. Bàn làm việc là nơi làm việc và còn để tiếp đón các vị khách quý đối tác trong làm ăn nên cần lựa chọn mẫu đẹp sang trọng thể hiện được đẳng cấp của vị lãnh đạo. Lựa chọn mẫu đẹp thoáng rộng đảm bảo quá trình làm việc được thoải mái nhất.

Cách chọn bàn giám đốc đẹp theo nhu cầu

Cách chọn bàn giám đốc đẹp

Để có một mẫu bàn giám đốc chuẩn kích thước đầu tiên bạn cần nắm bắt được không gian diện tích căn phòng, vị trí đặt bàn, nhu cầu sử dụng hàng ngày từ đó có thể chọn mẫu bàn có kích thước phù hợp nhất. Kích thước bàn làm việc giám đốc cần cân đối với vóc dáng của người sử dụng ở đây chính là vị lãnh đạo tối cao.

Chiều dài bàn giám đốc chuẩn

Nói đến chiều dài của bàn giám đốc bạn có thể tham khảo chiều dài chuẩn bàn làm việc lãnh đạo là 1m8. Đây là kích thước cân đối được sử dụng phổ biến nhất tuy nhiên dựa vào không gian và nhu cầu sử dụng bạn có thể cân đối lại con số này. Với không gian rộng lớn và sử dụng tương đối cao có thể lựa chọn mẫu bàn có chiều dài lên đến 2,4m mang lại cảm giác sử dụng thoải mái thiết kế kiểu dáng theo phong cách hiện đại.

Bài trí không gian bàn giám đốc phù hợp với những yếu tố như diện tích không gian, yếu tố phong thủy mang lại nhiều may mắn trong công việc và có những giây phút thư giãn thoải mái nhất

Chiều rộng bàn giám đốc chuẩn

Thiết kế bàn giám đốc theo kích thước chiều rộng chuẩn là 1,2m để giúp không gian thêm sang trọng vị trí ngồi của giám đốc vô cùng tiện nghi có thể bài trí tài liệu đặt máy tính thoải mái. Vởi thiết kế bàn giám đốc đẹp kích thước chuẩn luôn tạo cảm giác thoải mái nhanh chóng xử lý công việc đem lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Lựa chọn kích thước bàn giám đốc chuẩn

Kích thước bàn giám đốc chuẩn

Bên cạnh đó bạn có thể cân đối không gian diện tích căn phòng, vóc dáng người ngồi và nhu cầu sử dụng để chọn mẫu thiết kế có kích thước phù hợp nhất. Hãy quan tâm đến vị trí ngồi quan trọng này nó không chỉ là nơi để làm việc đơn thuần của giám đốc mà nó còn là cả bộ mặt của một tập thể.

Chiều cao bàn giám đốc chuẩn

Đối với bàn giám đốc có kích thước chuẩn chiều cao là 750mm giúp không gian cân đối và thuận tiện trong quá trình sử dụng. Thiết kế mẫu bàn giám đốc đẹp theo mong muốn của khách hàng hơn nữa tư vấn kích thước tiêu chuẩn để góp phần đem lại không gian hài hòa hợp lý hơn. Rất nhiều mẫu bàn giám đốc đẹp thiết kế hiện đại giúp cho văn phòng của giám đốc trở lên tiện nghi hơn

Chiều cao bàn giám đốc cân đối

Chiều cao bàn giám đốc chuẩn

Đừng bỏ qua  những mẫu bàn giám đốc kích thước chuẩn thiết kế theo phong cách hiện đại để mang lại không gian mới sinh động thể hiện đẳng cấp của người lãnh đạo. Hãy quan tâm từ khâu chọn lựa vật liệu đến mẫu mã kích thước của món đồ nội thất này góp phần tạo nên căn phòng đẹp sinh động.

Với những gợi ý quan trọng của chúng tôi trên đây hẳn bạn đã có được ý tưởng cho kích thước bàn giám đốc của mình. Đừng lo bất kì vấn đề gì, gọi ngay để được tư vấn ngay hôm nay qua hotline chính 0969686929

==>>>Click ngay để tham khảo thêm: Cách chọn lựa tiêu chuẩn kích thước bàn giám đốc tại No1

Quay lại: Trang chủ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *