Bàn giám đốc dài 2.4m rộng 1.2m cao 0,75m gỗ tự nhiên cao cấp

Bộ sưu tập mẫu bàn giám đốc gỗ laminate chữ l hiện đại của No1
23 Tháng Tám, 2019
Bàn giám đốc gỗ melamine là gì? có tốt không?
27 Tháng Tám, 2019
Bàn giám đốc dài 2.4m rộng 1.2m cao 0,75m gỗ tự nhiên đẹp

Bàn giám đốc dài 2.4m rộng 1.2m cao 0,75m gỗ tự nhiên

5 (100%) 1 vote

Thay đổi không gian làm việc bằng cách sắp xếp các món đồ nội thất phù hợp có bài trí bàn giám đốc đẹp từ chất liệu gỗ cao cấp. Nhiều sự lựa chọn cho phòng giám đốc lãnh đạo một bộ mắt mới sinh động hơn. Thiết kế mẫu bàn giám đốc có kích thước chuẩn kết hợp được với các món đồ ấn tượng chính là không gian làm việc lý tưởng nhất. Gợi ý ngay mẫu bàn giám đốc dài 2.4m rộng 1.2m cao 0,75m gỗ tự nhiên cao cấp chính là lựa chon sáng giá nhất hiện nay. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm sản phẩm chất lượng.

Ưu điểm bàn giám đốc dài 2.4m rộng 1.2m cao 0,75m gỗ tự nhiên

Sự đa dạng về bàn giám đốc trên thị trường giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Mỗi gian phòng có đặc điểm về bố cục diện tích khách nhau nên ngoài những mẫu thiết kế theo yêu cầu có thể tham khảo mẫu bàn kích thước chuẩn phù hợp với phòng làm việc. Bàn giám đốc làm từ gỗ tự nhiên chính là lựa chọn hiện nay của đông đảo khách hàng. Khá nhiều loại gỗ cho quý khách như gỗ sồi, gỗ gụ, gỗ gõ, gỗ xoan đào, gỗ óc chó…mang những nét ưu điểm riêng tạo nên sản phẩm công năng.

Ưu điểm bàn giám đốc dài 2.4m rộng 1.2m cao 0,75m gỗ tự nhiên

Ưu điểm mẫu bàn giám đốc dài 2.4m rộng 1.2m cao 0,75m gỗ tự nhiên

Bàn giám đốc làm từ gỗ tự nhiên nhiều ưu điểm vượt trội chính vì thế luôn được khách hàng quan tâm lựa chọn. Có thể nói bàn giám đốc dài gỗ tự nhiên chính là sản phẩm mang niềm tin tới cho người sử dụng với một số ưu điểm như:

  • Bàn giám đốc kích thước chuẩn có thể dễ dàng bài trí trong phòng làm việc hiện đại
  • Bàn giám đốc gỗ tự nhiên có độ bền cao thời gian sử dụng lâu dài, an toàn
  • Mẫu bàn kích thước chuẩn làm từ gỗ tự nhiên luôn đảm bảo hài hòa không gian, phù hợp với phong thủy
  • Mẫu bàn làm việc này dễ bài trí trong phòng giám đốc, nhanh chóng mang lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái khi bước vào
  • Sản phẩm mang lại nét đẹp thẩm mỹ cho gian phong, giúp công ty ngày một phát triển với sự tin tưởng của khách hàng
  • Gỗ tự nhiên đã qua xử lý những yếu điểm mang lại sản phẩm chống cong vênh co ngót bền chắc theo năm tháng sử dụng
  • Mẫu bàn giám đốc dài gỗ tự nhiên có chính sách giá thành hợp lý

Một số mẫu bàn giám đốc dài 2.4m rộng 1.2m cao 0,75m gỗ tự nhiên

Chắc chắn rằng với gợi ý những mẫu bàn giám đốc dài 2.4m rộng 1.2m cao 0,75m từ gỗ tự nhiên ấn tượng dưới đây sẽ mang tới hứng thú cho quý khách hàng. Lựa chọn vật liệu gỗ tự nhiên cao cấp không những tạo nên sản phẩm đẹp chất lượng lại có giá thành hợp lý. Tham khảo mẫu bàn giám đốc dài 2.4m rộng 1.2m cao 0,75m thiết kế theo phong cách hiện đại.

Mẫu bàn giám đốc dài 2.4m rộng 1.2m cao 0,75m

Mẫu bàn giám đốc dài 2.4m rộng 1.2m cao 0,75m gỗ tự nhiên

Mẫu bàn giám đốc đơn giản mà đẹp từ gỗ sồi này có thể bố trí một cách ấn tượng trong phòng làm việc. Kích thước bàn làm việc chuẩn mang phong cách riêng có thể tạo nên sự hài hòa cho phòng lãng đạo. Ưu điểm của bàn giám đốc gỗ sồi chính là độ bền chắc, vân gỗ đẹp tinh tế.

Trên đây là một số thông tin về mẫu bàn giám đốc đốc dài 2.4m rộng 1.2m cao 0,75m gỗ tự nhiên đẹp công năng. Với cách thiết kế sáng tạo mang tới nhiều mẫu đa dạng phù hợp hơn đến các phòng làm việc. Cần biết thêm thông tin bàn giám đốc gọi ngay cho chúng tôi qua hotline chính 0969686929.

Trang chủ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *